Theo tài liệu báo cáo gửi Bộ Chính trị của Tổng Cục 2 tình báo Quân đội cho biết, 2 cha con Phùng Quang Thanh và Phùng Quang Hải đã trục lợi bất chính khoảng 12 tỷ USD làm tài sản riêng.

“Bốn Phương” VTV xin kính chào Bạn , “ Bốn Phương” xin trân trọng giới thiệu đến Bạn bài viết của tác giả TTHN , đó là:

Vì sao cha con Phùng Quang Thanh lại bị bắt?

Ngoài tội trạng phản quốc, tiếp tay cho Bắc Kinh, theo tài liệu báo cáo gửi Bộ Chính trị của Tổng Cục 2 tình báo Quân đội cho biết, 2 cha con Phùng Quang Thanh và Phùng Quang Hải đã bán đất của các dự án quốc phòng cho nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu là đến từ Trung quốc, đã trục lợi bất chính khoảng 12 tỷ USD làm tài sản riêng.

Sự kiện Bộ Quốc phòng CSVN vừa “trảm tướng” Đại tá CSVN Phùng Quang Hải – con trai ruột của cựu bộ trưởng quốc phòng CSVN Phùng Quang Thanh ở Tổng công ty 319 – một doanh nghiệp thuộc loại “khủng” của bộ này, cho thấy ít nhất một dấu hiệu nhóm lợi ích của Phùng Quang Thanh đã chính thức kết thúc…..
Sự kiện cách chức đối với ông Phùng Quang Hải ở Tổng công ty 319, thay bằng Đại tá Trần Đăng Tú – con trai Chủ tịch Trần Đại Quang chỉ là bước khởi đầu cho việc trấn an dư luận trong việc loại bỏ Đại tướng họ Phùng ra khỏi cuộc chơi đẫm máu này. Tiếp tới đây, truyền thông nhà nước sẽ tổ chức đấu tố 2 cha con Đại tướng Phùng Quang Thanh trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đẻ tố cáo hành vi bán nước và tham nhũng. Điều đó có nghĩa là, ông Phùng Quang Thanh và gia tộc họ Phùng đã trên đà suy giảm về quyền lực tạo điều kiện để những thế lực chính trị khác thay thế. Đến lúc này, giới phân tích đã chú ý tới tương lai của TBT Nguyên Phú Trọng, người với vai trò bảo kê cho tướng Phùng Quang Thanh.

Theo TTHN
Nguồn Tư Liệu:
Báo Tham Nhũng

Cảm Ơn Bạn Đã Xem !
Bạn hãy Like & Đăng Ký ủng hộ nhé !
Link Subscribe:

Link Twitter:

Link G+ :

Xin Mời Bạn Xem Thêm Các Video Clips :

-Mổ Xẻ Nguyên Nhân Tổng Cục 2 Bắt Phùng Quang Hải Và Đại Tướng Phùng Quang Thanh

-Biến Động Lớn Trên Chính Trường Việt Nam: Ai Sẽ Là Tân Tổng Bí Thư Đảng CSVN?

-Lời Tiên Tri Về Việt Nam Năm 2017: đảng csvn sắp sụp đổ khi cs tự..

-Xung Quanh Vụ VÕ VĂN THƯỞNG Bị Đầu Độc? Đây có phải là ÂM MƯU ÁM SÁT?

-Hải Quân csvn Tuân Lệnh Cấm Của Trung Quốc Không Bén Mảng Đến Biển Hoàng Sa, Mặc Cho Ngư Dân Chết

Nguồn: https://vmmotorsdaihan.com

Xem thêm bài viết khác: https://vmmotorsdaihan.com/bong-da/

18 Comments

Ban Nguyen Duc

June 22, 2020

Tránh vỏ dua gặp vỏ dừa bỏ tù Hải là chính đáng, nhưng lại đưa bàn giao cho con ông Quang thì thì cũng rứa thôi.

Reply

Thong Thai

June 22, 2020

Một lũ tham ô

Reply

Hdjd Dud

June 22, 2020

tao cháu ông HCM kiếm 1 tỉ đồng việt nam còn không có chứ nói chi 1triệu đô la hay 10 triệu đô. còn đằng này kiếm được tới 12 tỷ đô la. ôi giời ,cháu ông HCM còn không bằng cộng lông chân của con, cháu mấy ông, bà này nữa. quan quyền chức tước không có, địa vị xã hội cũng không, tiền bạc cũng không, thấp hèn, cặn bã của xã hội nữa .con cháu của những vị này ông này, ông nọ, chức này chức kia,ngẩng mặt nhìn đời. ôi cuộc đời sao nó lại bất công với tui vậy, hay cái số tui nó khốn nạn vậy.

Reply

ái lê

June 22, 2020

Mấy tây sỹ quân cao cấp này , chẳng có ý đồ Đào Chỉnh gì hết , mà cũng không có Gần Đảo Chính , trước hết là . Bất tài , cũng giống như tình hình chung các bộ ngành khác , chủ yếu là Cơ hội , tham nhũng , vì Nguyễn Tấn Dũng đã tạo điều kiện cho chúng tham nhũng , nếu ông Đừng gọi bọn chúng lại để Đảo chính thì , Tôi cam đoan , chúng Dá trước Mặt , trát Các sau lưng , con hổ bắt NTD , Đơn giản , vì chugn chỉ Ham Tiền còn Bán nước hại Dân tuet đối chúng con biết . KHÔNG GIẢM ĐAU , EM CÒN PHẢI HỌC BÀI ?

Reply

Ngôi Mộ Hoang

June 22, 2020

Chúng Mày Càng Chọc Ngoáy thì đảng Cộng Sản Càng Vửng Chắc , Vì bọn Ngu Như Loại Bàng Sanh Của Chúng Mày . Thì làm Sao Mà Hiểu gì Về Chính trị , Chúng mày chỉ nói cho Bọn NGU DâN Người Mỹ Gốc Việt Mù Quáng ở Mỹ Này Không hiểu hết nghĩa Chữ Tiếng Việt Nam nghe Thôi . Chúng Cứ Chửi Người Ta , Mà người Chúng Mày Chửi Đó Họ Có Nói gì Không , Hay trả lời chúng mày không ?. Nếu Không Thì Có Khác Nào Chúng Mày Nằm Ngửa Mạt Lên Trời rồi phun Nước Bọt ( Nước Miếng )Trong Miệng Chúng mày Lên Trời Rồi nó Lại Rơi Vào Mạt Chúng mày . Và Ví Dụ ;; Chúng Mày Cho Tao 1000 USD Mà Tao Không Lấy Vậy 1000 USD Đó Ai Cầm ?. Chúng Mày Vứt Vào Sọt Rác ?. Chắc Là chúng Mày Cầm Chứ Gì ?. Thì Lời Chửi Rũa , Móc Bới Người Khác thì Củng Tương Tự Như Vậy. Nên Nhiều Người và Tao nói Chúng Mày có học mà NGU lắm .

Reply

Tim Nguyen

June 22, 2020

tai sao bọn VN NEW ko viet ve những tướng lãnh cộng sản VN nhỉ thế thì tụi VNNEW là đích thị của bọn CSVN tât cả mọi người đừng bao giờ xem VN NEW để khỏi bị mất thời gian và bị lừa đão bẳng những tin VỊT bẩn thỉu đê hèn các bạn ạ

Reply

Toan nguyen van

June 22, 2020

Mấy thằng Dư Luận Viên lương 3 triệu VNĐ/ Tháng.

Reply

Khoa Van

June 22, 2020

chán cái giọng lèo nhèo như mèo ị

Reply

ái lê

June 22, 2020

Dùng đủ là thứ tuongn nhưng đây là tay bắt Tại nhật , trong lịch sử

Reply

ái lê

June 22, 2020

Toàn Bọn bán rẻ Giành Dư vị nhung đồng tiền phạm tội , vi khong thuoc muoi loi the Gianh Du cua QDNDVN

Reply

Chip KeoBo

June 22, 2020

chúng mày tuyên truyền bậy bạ sai sự thực không sợ con cháu chúng mày tuyệt tự à. ông Quang hơn ông Tú 9 tuổi vậy có thể là cha con sao?

Reply

Nhan Vi Tran

June 22, 2020

heo ăn thức ăn tăng trọng của t q nên béo ,,??

Reply

thanhrubi1919 thanhrubi1919

June 22, 2020

Địt mẹ mấy thằng chửi cụ hồ và bác trọng tao

Reply

Đức Thịnh Nguyễn

June 22, 2020

may thang phan dong k co viec gi lam hay sao suot ngay cu dua tin la cai thoi nat len mang vay

Reply

SpiderMan Fan

June 22, 2020

chết hết đi một lũ ăn hại.

Reply

Linh Nguyễn Thị Tuyết

June 22, 2020

Nguoi doc rat hay , co hon d hieu

Reply

Ba Thin Phạm

June 22, 2020

Cứ từ từ rồ tất cả bọn khí trường sơn sẽ đi thăm thằng chó đẻ hồ chí minh thôi

Reply

Trung tran phuoc

June 22, 2020

mày đọc như nhát ma người ta vậy thằng khùng

Reply

Leave a Reply