• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến Sài gòn ngày nay thì chúng ta nói đến đường phố sài gòn có những con đường mới, thay đổi nhiều lắm nhưng đâu đó vẫn còn thôn xóm sài gòn có nét đẹp mộc mạc giản dị miền tây ngay bên hông hông Sài gòn, đó là những khu du lịch ngay sài gòn với nét làng quê miền tây nam bộ, khi ta bước vào tham quan thì cảm giác đẹp ngấy ngây như lạc vào miền quê nam bộ sông nước nào đó của đồng bằng sông cửu long, đó là làng quê bình quới thanh đa mang tên binh quoi village 2. Nhân video này Sunny Doan muốn giới thiệu anh chị nơi đây để có dịp sum họp gia đình hoặc nơi tìm chốn thư giản của anh chị, đây là điểm du lịch cuối tuần ngay sài gòn. Hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị lưu luyến nhìn lại thon xom sai gon của xóm bình quới thanh đa nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn và cũng như binh quoi thanh da với hình ảnh lang que xom binh quoi thanh da để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Ngất ngây Làng Quê Bình Quới Thanh Đa Sài Gòn – Binh Quoi Village 2 – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://vmmotorsdaihan.com

Xem thêm bài viết khác: https://vmmotorsdaihan.com/du-lich/

14 Comments

sualon travinh

June 24, 2020

dep qua Sunny oi , nghe noi co binh quoi 1 va 3 nua phai ko , co dip thi sunny quay nhe . cam on ban da cho xem clip nay .

Reply

Phong Cảnh Đẹp

June 24, 2020

A dùng máy quay gì mà đẹp quá ạ. Có gimbal chống rung phải ko ạ

Reply

Xuan Ngoc

June 24, 2020

Canh tuyet voi! Hinh anh mau sac qua dep! khung canh that yen binh dang de den nghi duong vui choi  khi ve VN. Cam on Sunny nhieu luon luon cho nhg nguoi xa nha kham pha nhieu noi tho mong dam mien tay nam bo da  di vao long du khach phuong tay!!!!! Chuc vui

Reply

Linda Castano

June 24, 2020

Beautiful Resort and video. Thank you for sharing beautiful Saigon Sunny.

Reply

Binh nguyen

June 24, 2020

Cảnh giống như dưới miền tây, nhưng cỏ được cắt gọn gàng đường xá sạch sẽ ko thấy rác nhìn khác hẳn liền. Người dân mà ý thức được như vầy, thì đất nước mình đẹp chẳng thua gì những nước phát triển.

Reply

Langthang cungban

June 24, 2020

Cành đẹp , hình ảnh đẹp . Không thấy nhiều du khách thăm viếng . Khu du lịch này có an toàn và an ninh cho du khách trú ngụ lại không , đăy là một câu hỏi anh muốn tham khảo để mọi người nên cần biết , ngoài ra không nhằm một mục đích nào khác nhé Sunny .

Reply

Tuan Tran

June 24, 2020

Hello Sunny. Hinh anh quay rat dep va lang mang lam. Moi khi toi xem video moi cua Sunny toi luon thay hanh phuc va rat thich thu. Vi minh biet la khi xem nhung videos moi cua Sunny mang rat nhieu tam dac den chat luong cua hinh andh lan noi dung va de tai cua moi video cua minh. Toi thay ban co giau nghi luc, dam me va day niem tin trong moi video ma ban da va dang thuc hien. Day cung nhung mon an tin than cho toi va cung cho moi nguoi. Ban da cho toi goi nho nhieu den Viet nam va duoc hieu biet rat nhieu ve nhung noi ma ban dac chan toi. /toi cam on ban da mang den nhung loi noi thanh nha va chan tinh den tung chi tiet cua video. Mong ban luon luon giu cai ngon lua dam me, da dang va nhieu tinh cam nhe. Chuc ban mot ngay that binh an va hanh phuc.

Reply

Con bo Cuoi

June 24, 2020

Sunny ui . Làng du lịch , khu du lịch mà sao hổng thấy dân chơi du lịch dzậy kà , chắc nhờ ông nói với chủ nhân của resort này bỏ thêm một chiếc xuồng nhỏ trong hồ sen rồi mướn ca sĩ Như Quỳnh vừa chèo vừa hát thì có lẽ nhiều người tới đó …hè hè…

Reply

Phương Nguyễn

June 24, 2020

Cám ơn Sunny !❤

Reply

Khai Tt

June 24, 2020

CAM ON SUNNY ☀️ DOAN DA GIOI THIEU KHU BINH QUOI 2 QUA DEP VA CANH SONG NUOC TUYET VOI . KHONG NGO O NGOAI O SAIGON CO NHUNG NOI DEP NHU VAY . QUANG CANH TANG PHAN XINH DEP HAP DAN CUNG NHO VAO TAI CUA SUNNY 🌞 QUAY VIDEOCLIP. HINH ANH , AM THANH , ANH SANG TUYET VOI .👍🎥😀😃😄😁😆🌴🌳🌴🌴🌳🌴🌳👍

Reply

Vinh Phan

June 24, 2020

I love it. so nine and warm.thanks so much.👍

Reply

Yen Phung

June 24, 2020

Đẹp quá,cảm ơn sunny

Reply

Mai Nguyen

June 24, 2020

Wow. Hinh anh dep nho nghe thuat record cua Sunny do nhen. ❤️❤️❤️🌴🌴🌴🌴

Reply

Van Dung Nguyen

June 24, 2020

Đẹp quá Sunny ơi Thankyou👍👍👍

Reply

Leave a Reply