Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phim Siêu Nhân Armor hero
Cốt Truyện :
Hơn 5000 năm trước một thế lực đen tối là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, gây thảm hoạ cho hành tinh của chúng ta. Hắn đã cử bọn ác nhân cùng 50 tiểu yêu trà trộn vào cuộc sống trên trái đất cho chiến dịch huỷ diệt của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Trời đã gửi tới 5 viên thái dương thạch, tương ứng với ngũ hành (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ), tạo nên sức mạnh tiềm tàng trong 5 người dân của 5 ngôi làng (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ trở thành những anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kim Khuyển chiến đấu với thế lực đen tối. Để đánh bại thế lực đen tối, 5 anh hùng đã phải phối hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức mạnh siêu nhiên. Và họ đã chiến thắng.Trải qua ngàn năm, thế lực đen tối đó đang dần hồi sinh nhờ sức mạnh tiềm ẩn trong nó, và chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái đất tươi đẹp của chúng ta. Liệu những hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa có hoàn thành sứ mạng thiêng liêng từ ngàn năm trước?
Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 21, tại một thành phố ven biển, có nghĩa là sau 5000 năm thế lực đen tối bị tiêu diệt. Giờ đây bọn chúng đang dần dần khôi phục lại sức mạnh của mình. Đứng đầu là Quỷ vương, một tên ma vương độc ác từng mang trong lòng nổi căm hận và đang tìm cách hãm hại trái đất thân yêu của chúng ta. Hắn đang triệu tập toàn bộ tay sai của mình để vạch ra kế hoạch tiêu diệt 05 hậu nhân của làng ánh sáng. Hòng nhổ đi cái gai trước mắt để bọn chúng dể bề hành động.

Lúc này, tại phòng thí nghiệm ERP, Liz, một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp cũng là người điều hành mọi hoạt động của các anh hùng trái đất họ gồm 05 chàng trai trẻ mỗi người một ngành nghề khác nhau như : Hân Nam, là một nghệ sỹ dương cầm, khi anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là chủ nhân của anh hùng Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một chàng lãng tử chính là chủ nhân Mộc Ưng danh xưng vô địch. Thổ Báo vốn là hiện thân của chàng sinh viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng khi hóa thân lại là một anh hùng Kim Khuyển vang danh với cây chùy sắt ngàn cân. Chàng Thủy Giác luôn muốn mình xuất phát thành công có tên thật là Bắc Diễu, một con người tuy tính tình bộc trực, khẳng khái và hơi có phần nóng tính nhưng lại là một người tốt bụng, hết mực yêu thương mọi người. Tuy mỗi người có một cá tính khác nhau, nhưng khi hợp thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì tất cả đều có chung một tinh thần quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân chống lại mọi kẻ thù.Để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng, Quỷ Vương ra lên cho tên quái vật Ham Chơi xuống thành phố để quấy nhiễu và hãm hại người dân nơi đây. Chủ yếu là các em học sinh nhỏ tuổi. Với dự tính dụ dỗ các em học sinh chỉ biết ham chơi, không màng đến chuyện học hành, rèn luyện thể thao,..suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào những game online mang tính bạo lực, những đồ chơi độc hại cho trẻ hòng tiêu diệt bớt chất xám của những mầm non tương lai đang trên đà phát triển.
Đang ngồi tập đàn cho cuộc thi tuyển chọn nhân tài Piano toàn quốc sắp tới. Nhận được tin báo có quái vật xuất hiện từ Liz, Hân Nam vội vàng hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nhanh chân chạy xuống hiện trường chận đứng ngay hành động của ác thú. Cuộc giao tranh xảy ra quyết liệt, bằng những chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong tích tắc.

Sau khi Quái Vật Ham Chơi bị đánh bại, Quỷ Vương vô cùng tức giận, hắn quát tháo thuộc hạ của mình ầm ỉ. Cuối cùng, để ra tay tàn độc hắn cho tên Quái Vật Lười Học, một con quái thú nổi tiếng hung bạo đến từ xứ sở Ngu Dốt thực thi kế hoạch. Qúai Vật Lười Học vâng lệnh, trên tay cầm một loạt sách vở mà nó cướp được tại các trường học xé nát và nhai ngấu nghiến, ai cũng sợ nó vì nó là đại diện cho sự ngu dốt đang tìm cách phá hoại trí thông minh của con người.
Đang chơi thể thao, bỗng nhiên điện thoại của Bắc Diễu và Sam đồng thanh phát lên tín hiệu có quái vật. Hai chàng lập tức hóa thân thành Mộc Ưng và Thủy Giác lao đến nơi quái vật đang tác quái. Nhìn thấy Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật điên tiết lao mình đến. Một trận hổn chiến xảy ra long trời lở đất. Cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật lười học bị hạ đo ván trong gang tấc.

#SiêuNhânAnhHùngTráiĐất #Armorhero #Tập01

Nguồn: https://vmmotorsdaihan.com

Xem thêm bài viết khác: https://vmmotorsdaihan.com/game/

22 Comments

Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi

July 5, 2020

Xem xong nhớ bấm đăng ký và đừng quên để lại 1 like nha ^^

Reply

YTG Táo

July 5, 2020

Ôi tuổi thơ

Reply

Hiền kiều thị

July 5, 2020

Phim này rất hay

Reply

Dao Hanh

July 5, 2020

Vẫn hay như mọi hồi

Reply

Nguyễn Chung

July 5, 2020

Nhớ vc

Reply

Phúc Pham thanh

July 5, 2020

Siêu nhân anh hùng trái đất có bộ giáp giống siêu nhân kamen raider nhất

Reply

Mobile VNG Pubg

July 5, 2020

giờ lớp 10 rồi vẫn xem nhớ hồi nhỏ

Reply

Đăng Nguyễn

July 5, 2020

13 tuổi rồi vẫn xem cái này. anh như mình k

Reply

TLu丶 GaMinG

July 5, 2020

Nhìn hỏa long giống trần đức bo zậy

Reply

MDT vlog

July 5, 2020

2020 ai còn xem dơ tai

Reply

Việt Hoàng Trần

July 5, 2020

nhớ lại hồi lớp 6 xem mà muộn cả giờ đi học

Reply

Trung Đăng

July 5, 2020

Sao bây giờ xem nhớ hồi lớp 3 quá bây giờ đã lớp 12 rồi 🤣🤣

Reply

Nguyễn Khoa

July 5, 2020

Ngày xưa 1 đĩa là 10k
Tôi hồi lớp 2 cùng anh mik để dành từng đồng 1 để coi nhớ hồi đó mà ước ao đc cho mik 1 vé về tuổi thó
Nhưng giờ đã lên cấp 2 nhớ về quá khứ càng buồn

Reply

NaH Gaming

July 5, 2020

Trước năm lớp 2 xem cứ tưởng phim nhật :v

Reply

Ket Doan

July 5, 2020

Phim nc nào đây ta

Reply

NaN Gây mê

July 5, 2020

Trở về tuổi thơ

Reply

Hoàng Thao

July 5, 2020

Nhớ hồi đó t và lũ bạn tranh nhau tao là hỏa long :((
Giá có thể quay lại thời đó

Reply

Thị Vân Nông

July 5, 2020

Những người học mẫu giáo quá

Reply

Thị Vân Nông

July 5, 2020

Anh hùng trái đất màu cam mạnh quá

Reply

Hiếu Trần

July 5, 2020

2020 ai còn xem

Reply

Tuan Pham

July 5, 2020

Ôi cả một bầu trời tuổi thơ!

Reply

Vu Vo

July 5, 2020

Cảm ơn bạn cuối cùng mình tìm mãi phim nay
Hoi lâu phim nay coi từ mẫu giáo

Reply

Leave a Reply