Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 03 – Phim Siêu Nhân Armor hero
Cốt Truyện :
Hơn 5000 năm trước một thế lực đen tối là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, gây thảm hoạ cho hành tinh của chúng ta. Hắn đã cử bọn ác nhân cùng 50 tiểu yêu trà trộn vào cuộc sống trên trái đất cho chiến dịch huỷ diệt của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Trời đã gửi tới 5 viên thái dương thạch, tương ứng với ngũ hành (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ), tạo nên sức mạnh tiềm tàng trong 5 người dân của 5 ngôi làng (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ trở thành những anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kim Khuyển chiến đấu với thế lực đen tối. Để đánh bại thế lực đen tối, 5 anh hùng đã phải phối hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức mạnh siêu nhiên. Và họ đã chiến thắng.Trải qua ngàn năm, thế lực đen tối đó đang dần hồi sinh nhờ sức mạnh tiềm ẩn trong nó, và chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái đất tươi đẹp của chúng ta. Liệu những hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa có hoàn thành sứ mạng thiêng liêng từ ngàn năm trước?
Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 21, tại một thành phố ven biển, có nghĩa là sau 5000 năm thế lực đen tối bị tiêu diệt. Giờ đây bọn chúng đang dần dần khôi phục lại sức mạnh của mình. Đứng đầu là Quỷ vương, một tên ma vương độc ác từng mang trong lòng nổi căm hận và đang tìm cách hãm hại trái đất thân yêu của chúng ta. Hắn đang triệu tập toàn bộ tay sai của mình để vạch ra kế hoạch tiêu diệt 05 hậu nhân của làng ánh sáng. Hòng nhổ đi cái gai trước mắt để bọn chúng dể bề hành động.

Lúc này, tại phòng thí nghiệm ERP, Liz, một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp cũng là người điều hành mọi hoạt động của các anh hùng trái đất họ gồm 05 chàng trai trẻ mỗi người một ngành nghề khác nhau như : Hân Nam, là một nghệ sỹ dương cầm, khi anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là chủ nhân của anh hùng Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một chàng lãng tử chính là chủ nhân Mộc Ưng danh xưng vô địch. Thổ Báo vốn là hiện thân của chàng sinh viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng khi hóa thân lại là một anh hùng Kim Khuyển vang danh với cây chùy sắt ngàn cân. Chàng Thủy Giác luôn muốn mình xuất phát thành công có tên thật là Bắc Diễu, một con người tuy tính tình bộc trực, khẳng khái và hơi có phần nóng tính nhưng lại là một người tốt bụng, hết mực yêu thương mọi người. Tuy mỗi người có một cá tính khác nhau, nhưng khi hợp thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì tất cả đều có chung một tinh thần quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân chống lại mọi kẻ thù.Để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng, Quỷ Vương ra lên cho tên quái vật Ham Chơi xuống thành phố để quấy nhiễu và hãm hại người dân nơi đây. Chủ yếu là các em học sinh nhỏ tuổi. Với dự tính dụ dỗ các em học sinh chỉ biết ham chơi, không màng đến chuyện học hành, rèn luyện thể thao,..suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào những game online mang tính bạo lực, những đồ chơi độc hại cho trẻ hòng tiêu diệt bớt chất xám của những mầm non tương lai đang trên đà phát triển.
Đang ngồi tập đàn cho cuộc thi tuyển chọn nhân tài Piano toàn quốc sắp tới. Nhận được tin báo có quái vật xuất hiện từ Liz, Hân Nam vội vàng hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nhanh chân chạy xuống hiện trường chận đứng ngay hành động của ác thú. Cuộc giao tranh xảy ra quyết liệt, bằng những chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong tích tắc.

Sau khi Quái Vật Ham Chơi bị đánh bại, Quỷ Vương vô cùng tức giận, hắn quát tháo thuộc hạ của mình ầm ỉ. Cuối cùng, để ra tay tàn độc hắn cho tên Quái Vật Lười Học, một con quái thú nổi tiếng hung bạo đến từ xứ sở Ngu Dốt thực thi kế hoạch. Qúai Vật Lười Học vâng lệnh, trên tay cầm một loạt sách vở mà nó cướp được tại các trường học xé nát và nhai ngấu nghiến, ai cũng sợ nó vì nó là đại diện cho sự ngu dốt đang tìm cách phá hoại trí thông minh của con người.
Đang chơi thể thao, bỗng nhiên điện thoại của Bắc Diễu và Sam đồng thanh phát lên tín hiệu có quái vật. Hai chàng lập tức hóa thân thành Mộc Ưng và Thủy Giác lao đến nơi quái vật đang tác quái. Nhìn thấy Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật điên tiết lao mình đến. Một trận hổn chiến xảy ra long trời lở đất. Cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật lười học bị hạ đo ván trong gang tấc.

#SiêuNhânAnhHùngTráiĐất #Armorhero #Tập03

Nguồn: https://vmmotorsdaihan.com

Xem thêm bài viết khác: https://vmmotorsdaihan.com/game/

28 Comments

Kênh Hoạt Hình Thiếu Nhi

June 28, 2020

Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 03 – Phim Siêu Nhân Armor hero

xem xong nhớ đăng kí và để lại 1 like nha m.n

Reply

phat nguyen

June 28, 2020

Nakarot

Reply

Anh thư

June 28, 2020

Sao lên tìm tên nhân vậy không thấy ,nhớ có một chị đóng vai người xấu xinh lắm :((

Reply

Diep Vu

June 28, 2020

Tuổi thơ mỗi sáng châpd nhận học muộn để xem phim

Reply

Nam Nguyễn

June 28, 2020

Nhạc lên lúc kết liễu đỉnh vãi,giờ xem vẫn nổi da gà

Reply

Phu Vo phong

June 28, 2020

Cây kiếm bằng mủ chất luôn 😂😂

Reply

Tài Trần Minh

June 28, 2020

Ai tuổi thơ thế này nào điểm danh !

Reply

Tiến long geaminh

June 28, 2020

Trở về tuổi thơ

Reply

fan liên quân

June 28, 2020

Đậu xanh có cái biến hình mà lâu vkl lỡ nó đánh lén r sao

Reply

Yugih5 vinh

June 28, 2020

hay quá ad ơi mỗi lần nghe bài nhạc là tuổi thơ ùa về

Reply

Ca Dương

June 28, 2020

Đầu đèn của exciter đc lấy theo mỗi siêu nhân ở đây

Reply

Nhìn đéo gì

June 28, 2020

Tuổi thơ :)))

Reply

VIỆT PHẠM TRUNG

June 28, 2020

cách nhận biết đâu là siêu nhân đâu là kamenrider: siêu nhân biến hình mất thời gian vl

Reply

Nguyễn Đăng Khôi

June 28, 2020

Nhớ hồi đó

Reply

Quy Bui

June 28, 2020

Đợi siêu nhân hợp thể xong các con quái có thể đi cấy mấy thửa ruộng

Reply

Nguyễn Trọng Ý

June 28, 2020

Làm kamen rider ryuki đi bạn ơi

Reply

Tuan Trinh

June 28, 2020

Anh làm về siêu nhân kabuto đi

Reply

dong nghiem

June 28, 2020

Ôn lại tuổi thơ

Reply

Chunh Nguyen

June 28, 2020

– tự nhiên không có tập hai

Reply

Trường Kun

June 28, 2020

Hay qa ad oi

Reply

Dong sang Nguyen

June 28, 2020

Áo dáp là nhựa và vãi chứ 0 phải là sét đâu

Reply

truyen phan

June 28, 2020

Cảm ơn đã làm theo lời tui😊😊😆

Reply

truyen phan

June 28, 2020

Đúng rồi thank you

Reply

Trường Kun

June 28, 2020

Chờ ngày kênh lớn mạnh

Reply

Vinh Ngáo

June 28, 2020

Hú bạn :)))

Reply

Quang Đỗ

June 28, 2020

Cố ra clip nhiều nha anh hay quá

Reply

Loi Tran

June 28, 2020

Hay

Reply

Fixa Remix

June 28, 2020

mỗi ngày ra 1 clip nha ông

Reply

Leave a Reply